Cách đặt thiềm thừ mang lại tài lộc cho gia chủ

Thiềm thừ hay còn được gọi là cóc 3 chân, đây là một trong những linh vật linh thiêng và được nhiều người sử dụng để đặt lên bàn thờ Thổ địa, bàn làm việc,…Người ta hi vọng rằng, khi đặt thiềm thừ lên những vị trí ấy, tài lộc và may mắn sẽ vào nhà, công việc cũng sẽ được thuận tiện hơn.

Ý nghĩa phong thủy của thiềm thừ

Với hình tượng cóc 3 chân ngậm tiền trong miệng, thiềm thừ là linh vật có khả năng mang lại tài lộc cho gia chủ. Những người đặt thiềm thừ trong nhà lâu năm hi vọng rằng công việc làm ăn của họ sẽ được thuận lợi hơn từ đó tiền tài cũng vào nhà nhiều hơn. Ngoài ra, tượng Cóc ngậm tiền còn có chòm sao Đại Hùng Tinh trên lưng. Đây là chòm sao may mắn và mang đến cho gia chủ rất nhiều điều tốt lành.

Bên cạnh đó, Thiềm thừ còn có năng lực rất lớn trong việc xua đuổi vận xấu ra khỏi nhà. Việc thất thoát tiền bạc cũng được hạn chế khi bạn đặt một chú thiềm thừ trong nhà. Trong trường hợp bạn đang gặp vấn đề về mặt tài chính thì việc đầu tiên bạn nên làm là sở hữu ngay một chú thiềm thừ. Thiềm thừ được tin tưởng là linh vật có sức mạnh độc đáo và tràn đầy quyền năng. Thiềm thừ còn có khả năng giải quyết được rất nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Vị trí đặt cóc thiềm thừ phù hợp

Cóc thiềm thừ phải được đặt đúng vị trí thì mới linh thiêng được. Do đó, trước khi quyết định mua thiềm thừ hay đặt thiềm thừ vào vị trí nào đó bạn phải tìm hiểu thật kỹ. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến của những người thật sự am hiểu về sản phẩm để đặt thiềm thừ vào vị trí thích hợp.

Thông thường, thiềm thừ sẽ được đặt trong phòng kinh doanh hay trong cơ quan, vị trí đặt thiềm thừ lý tưởng nhất là đối diện chéo với cửa ra vào chính. Đây được coi là Tài vị của căn phòng vì thiềm thừ sẽ mang tài lộc cho cả căn phòng.

Khi đặt thiềm thừ, tuyệt đối không được đặt ở phòng ngủ hay phòng tắm vì đó là những vị trí không được sạch sẽ. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh việc đặt thiềm thừ ở sát cửa ra vào vì điều đó có nghĩa là bạn đang mang tiền tài ra khỏi nhà đấy. Nếu bạn muốn giải hóa tiểu nhân thì nên bỏ đồng tiền trong miệng cóc ra và đặt quay vào nhà.

Một điểm lưu ý nhỏ nữa là bạn không nên nhận quà tặng với cóc ngậm tiền đã khai quang vì chúng sẽ không còn linh nghiệm nữa.

Trả lời

.