Gỗ vàng tâm

Gỗ vàng tâm Phương Nam 0962 262 666

Phương Nam là một trong những đơn vị sản xuất cung cấp sản phẩm tiểu quách, áo quan được làm bằng gỗ vàng tâm chuẩn đẹp 100%. Phương cơ sở sản xuất nhiều năm về dòng sản phẩm đặc biệt này chúng tôi là đơn vị cung cấp uy tín nhất về những sản phẩm liên quan đến tâm linh, và đặc biệt hơn là chất gỗ vàng tâm chuẩn ,giá cả cạnh tranh hợp lý nhất trên thị trường.

Đối với những sản phẩm đặc trưng này, hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất, tuy nhiên để chắc chắn rằng gỗ vàng tâm thật thì có lẽ lựa chọn của bạn là đến với cơ sở chúng tôi. Việc phân biệt giữa gỗ vàng tâm thật và giả cũng không quá khó khăn. Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa rằng, tất cả những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ vàng tâm thật 100%, với mong muốn thương hiệu đi lên và đạt những tầm cao mới trong thị trường đồ gỗ tâm linh. Phương Nam tin chắc rằng sản phẩm của cơ sở của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng.

Gỗ vàng tâm là gì?

Gỗ vàng tâm là loại gỗ tốt, chắc, không gãy mục, ít mối mọt, khi khô không bị nẻ cũng không biến dạng. Đây cũng là một giống cây gỗ quý có giá trị tương đương với cây sưa, được sử dụng để đóng đồ dùng gia đình, làm đồ mỹ nghệ, chạm khắc, văn phòng phẩm.

Một điểm nổi bật của cây vàng tâm được các chuyên gia lựa chọn là loại cây này cho hoa thơm, tán khá rộng. Hoa Vàng tâm thuộc loại lưỡng tính, mọc đơn độc ở đầu cành. Cuống hoa dài 1 – 2 cm, cánh hoa màu trắng, nhị nhiều, lá noãn nhiều, xếp như hình xoắn ốc, có mùi thơm nhẹ, hương lâu. Mỗi lá noãn chứa 5 noãn. Mùa hoa Vàng tâm vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5, mùa quả khoảng tháng 9, tháng 10.

– Gỗ Vàng Tâm được lấy từ Cây Vàng Tâm là một loại cây gỗ lớn, cao từ 26 đến 33 m, có đường kính từ 75 đến 85 cm

– Cây thường ra hoa từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 4 và chỉ có thể trồng Cây Vàng Tâm bằng cách gieo hạt

– Cây Vàng Tâm luôn cho gỗ tốt và đặc biệt mùi lại rất thơm ở giác và hơi ngái ngái ở lõi và khó bị mối mọt xâm hại, khi gặp thời tiết hanh khô không bị nẻ và cũng không bị biến dạng như bao loại gỗ khác

– Gỗ Vàng Tâm khi bị đốt sẽ nổ lép bép thỉnh thoảng lại xì ra như que diêm cháy và đây là đặc điểm rất quan trọng để nhận biết Gỗ Vàng Tâm là thật hay giả

Theo các chuyên gia, cây vàng tâm hiện thuộc loại cây sẽ nguy cấp, là đối tượng bảo vệ của một số khu rừng cấm, vườn quốc gia. Bởi gỗ qúi nên đã bị khai thác nhiều dẫn tới nguy cơ tuyệt chủng.

Hình ảnh về cây gỗ vàng tâm

cây gỗ vàng tâm
hoa cây gỗ vàng tâm
quả cây gỗ vàng tâm
Gỗ vàng tâm giá bao nhiêu?

Đối với sản phẩm gỗ vàng tâm thì phụ thuộc vào nguồn gỗ, loại gỗ và đặc biệt là thời điểm sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu như vào những thời điểm vào mùa khai thác hoặc nhiều nguồn cung cấp do khai thác được những cây lâu năm, chất lượng tốt thì giá sẽ rẻ hơn so với những thời điểm khan hiếm. Thuộc loại gỗ quý và hiếm nên giá sản phẩm gỗ vàng tâm không cố định.

Gỗ vàng tâm dùng để làm gì?

Theo sách đỏ việt nam thì gỗ vàng tâm thuộc nhóm gỗ quí và có độ bền cao đặc biệt trong môi trường nước và có thể tồn tại hàng nghìn năm vì vậy mà loại gỗ này thường được dùng để làm tiểu quách quan tài và các đồ thờ cúng.

Đa số sản phẩm gỗ vàng tâm thuộc dòng gỗ tốt và sử dụng phần lớn trong tâm linh, còn về việc sử dụng làm những sản phẩm nội thất phổ biến thì cũng có những không nhiều do nguồn gỗ hiếm và ít, đặc biệt hơn giá tương đối cao.

Gỗ vàng tâm có tốt không?

Có thể khi tham khảo về những sản phẩm liên quan đến gỗ vàng tâm nhiều người sẽ hỏi hoặc hoài nghi thì chúng tôi xin trả lời rằng: sản phẩm hay chính xác hơn là gỗ vàng tâm rất tốt, thuộc một trong những dòng gỗ quí hiếm và tốt được sử dụng phần lớn trong tâm linh và có một số ít trong ứng dụng nội thất.

Một số sản phẩm đặc trưng được làm từ gỗ vàng tâm của Phương nam.

 

 

Đồ Gỗ Tâm Linh Phương Nam

Chuyên sản xuất: quan tài, tiểu quách, gỗ vàng tâm, gỗ dổi v..v..

Nhận đặt hàng theo yêu cầu ( UY TÍN CHẤT LƯỢNG )

 Cơ sở 1: Km28 Ga Tía, Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội

  Cơ sở 2: Nhật Tân, Kim Bảng, Hà Nam

Hotline: 0962 262 666 (Phương)

SĐT:Zalo 0962 262 666

E-mail: phuongnam303199@gmail.com

Họ tên (*)

Số điện thoại (*)

Email (*)

Địa chỉ (*)

Đang gửi ...
Bản đồ vị trí cơ sở 1:
Bản đồ vị trí cơ sở 2:

Trả lời

.