Phật Di Lặc – Biểu Tượng Của May Mắn và Tài Lộc

Tượng Phật Di Lặc (hay nhiều nơi còn gọi là Bồ Tát Di Lặc, Phật A Di Lặc) từ lâu đã trở nên rất quen thuộc trong đời sống tâm linh người Việt. Mọi người từ tầng lớp bình dân đến người giàu có đặc biệt là giới kinh doanh buôn bán xem Phật Di Lặc như là biểu tượng hạnh phúc tuyệt đối trong phong thủy.

Tượng phật di lặc kéo bao nổi tiếng

  • Trong văn hóa Việt ngày nay Tượng Phật Di Lặc được thờ cúng rộng rãi trong Chùa, Miếu, Đình và ở nhà hàng, khách sạn, nhà riêng … với mong muốn mang đến sự hoan hỉ, sức khỏe, từ bi hỷ xả, công đức vô lượng.
  • Với mỗi người thường hay xuất hành đi xa, để một bức tượng nhỏ trên ô tô giúp xuất hành thuận lợi, bình an trên mỗi chuyến đi và công việc thuận buồm xuôi gió.
  • Với những người làm công việc kinh doanh buôn bán Tượng Phật Di Lặc là Vật Phẩm Phong thủy không thể thiếu. Tượng Di Lặc đem đến nguồn tài lộc mạnh mẽ, buôn may bán đắt, công việc kinh doanh thuận lợi và may mắn.
  • Những người làm công chức quan trường thường để một bức di lặc trên bàn làm việc giúp cho sự nghiệp thuận lợi, đường công danh thăng tiến, đồng nghiệp yêu quý.

Dù ở bất cứ đâu nụ cười của đức Di Lặc vẫn luôn hiển hiện trong lòng mỗi người, xua tan đi âu lo phiền muộn, đem đến niềm vui hạnh phúc cho mọi người.

Trả lời

.